ห้องประชุม ให้เช่าในกรุงเทพ

การใช้ห้องประชุม สำหรับการเจรจาที่สำคัญ หัวใจคือการทำให้แขกหรือผู้ร่วมประชุมมีความประทับใจสูงสุด ซึ่งมีผลอย่างมากต่อการตัดสินใจการเจรจาธุรกิจ  คุณสามารถดำเนินการประชุมได้อย่างราบรื่น ปราศจากอุปสรรคต่างๆ ที่ OfficeFirst โดยสามารถทำการจองห้องประชุมในกรุงเทพออนไลน์ได้ด้านล่าง

ดูดี น่าเชื่อถือ ในทุกๆองศา

ความสวยงามแม้เพียงแรกเห็น สามารถก่อให้เกิดความประทับใจไปอีกแสนนาน ด้วยการตกแต่งที่หรูหรา ทันสมัย พร้อมด้วยอุปกรณ์นำเสนอ เครื่องเสียง โปรเจคเตอร์ ไฟปรับบรรยากาศ และที่ตั้งที่ อาคาร เอ็มไพร์ ทาวเวอร์ ที่เดินทางสะดวก จะช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือน ทั้งยังแสดงถึงความมีระดับของผู้เข้ามาใช้ได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ ด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยและทีมงานมืออาชีพที่คอยใส่ใจคุณตลอดการประชุมยังช่วยสร้างความมั่นใจ และเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรของคุณให้ดูดียิ่งขึ้นไปอีก

ห้องประชุมหลายขนาดให้เลือกใช้

ห้องประชุมพร้อมใช้ที่ตอบสนองทุกความต้องการของคุณ รองรับการจัดการประชุม เทรนนิ่ง สัมมนา หรืออีเวนท์ต่างๆได้อย่างลงตัว ตั้งแต่ 2-30 คน พร้อมอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อการจัดประชุม สัมมนา อาทิ โปรเจคเตอร์ เครื่องเสียง การจัด Catering ชา กาแฟ และอุปกรณ์สำนักงาน

ลื่นไหล ไร้สะดุด

ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงกับเจ้าหน้าที่ผู้มากประสบการณ์ OfficeFirst มั่นใจว่าการประชุมของคุณจะไม่สะดุดอย่างแน่นอน เราเตรียมตัวสนับสนุนคุณเต็มที่ไม่ว่าจะเป็น แล็ปท็อป, โปรเจคเตอร์,แอลซีดี ทีวี, Call Conference, อินเตอร์เน็ตความไวสูง เป็นต้น